ผู้เขียน หัวข้อ: Tiger Woods ให้กำเนิด Genesis Invitational ที่ Riviera  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Finglealems

  • อนุบาล
  • *
  • กระทู้: 9
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับทุกท่าน
    • ดูรายละเอียด
Tiger Woods ให้กำเนิด Genesis Invitational ที่ Riviera
« เมื่อ: วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 17:02:08 pm »
ไทเกอร์วูดส์จะเล่น Genesis Invitational ในปี 2020 ซึ่งเป็นเหตุการณ์แรกที่เขาประกาศโดยเป็นส่วนหนึ่งของกำหนดการ 2020 ของเขา ความมุ่งมั่นไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ วูดส์เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน เหตุการณ์นี้เล่นที่ Riviera Country Club ใกล้กับ Los Angeles วันแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์และขณะนี้มีการเชิญเป็นผู้เชิญซึ่งหมายความว่าสนามได้ลดลงเหลือ 120 ผู้เล่นจะเห็นการเพิ่มเงินรางวัลจาก 7.4 ล้านเหรียญเป็น 9.3 ล้านเหรียญและผู้ชนะจะได้รับสาม ปียกเว้นทัวร์พีจีเอแทนมาตรฐานสอง สถานะที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับเหตุการณ์ซึ่งประกาศเมื่อต้นปีนี้นำมาซึ่งการแข่งขันอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับไอคอนกอล์ฟ Arnold Palmer Invitational และ Memorial Tournament ซึ่งโฮสต์โดยJack Nicklausแจ็คนิคลอ

“ มันเป็นเกียรติสำหรับเราที่จะอยู่ในประเภทเดียวกับแจ็คนิคลอสและอาร์โนลด์พาลเมอร์” วูดส์กล่าวในแถลงการณ์” นั่นเป็นตำนานสองเกม สำหรับเราที่จะมีระดับความสูงนั้นทุกสิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้นสำหรับทัวร์นาเมนต์จะเกิดขึ้น ''

วูดส์ผูกติดอยู่กับการแข่งขันเจเนซิสเมื่อวันที่ 15 ปีที่ผ่านมา แต่ริเวียร่าเป็นสาเหตุให้เขาเหมาะกับอาชีพของเขา มันเป็นที่ที่เขาเปิดตัวการแข่งขันระดับมืออาชีพของเขาเป็นมือสมัครเล่นที่อายุ 16 ในปี 1992 แต่ยังเป็นสถานที่ที่เขาไม่เคยได้รับรางวัลใน 12 ครั้ง นั่นเป็นสถานที่ส่วนใหญ่ที่เขาไม่เคยได้รับจากการปรากฏตัวอย่างน้อยห้าครั้ง
-
เรียบเรียงจาก gclub, สมัคร gclub