กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
มิวสิค ออนไลน์ / Tiger Woods ให้กำเนิด Genesis Invitational ที่ Riviera
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 17:02:08 pm »
ไทเกอร์วูดส์จะเล่น Genesis Invitational ในปี 2020 ซึ่งเป็นเหตุการณ์แรกที่เขาประกาศโดยเป็นส่วนหนึ่งของกำหนดการ 2020 ของเขา ความมุ่งมั่นไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ วูดส์เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน เหตุการณ์นี้เล่นที่ Riviera Country Club ใกล้กับ Los Angeles วันแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 กุมภาพันธ์และขณะนี้มีการเชิญเป็นผู้เชิญซึ่งหมายความว่าสนามได้ลดลงเหลือ 120 ผู้เล่นจะเห็นการเพิ่มเงินรางวัลจาก 7.4 ล้านเหรียญเป็น 9.3 ล้านเหรียญและผู้ชนะจะได้รับสาม ปียกเว้นทัวร์พีจีเอแทนมาตรฐานสอง สถานะที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับเหตุการณ์ซึ่งประกาศเมื่อต้นปีนี้นำมาซึ่งการแข่งขันอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับไอคอนกอล์ฟ Arnold Palmer Invitational และ Memorial Tournament ซึ่งโฮสต์โดยJack Nicklausแจ็คนิคลอ

“ มันเป็นเกียรติสำหรับเราที่จะอยู่ในประเภทเดียวกับแจ็คนิคลอสและอาร์โนลด์พาลเมอร์” วูดส์กล่าวในแถลงการณ์” นั่นเป็นตำนานสองเกม สำหรับเราที่จะมีระดับความสูงนั้นทุกสิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้นสำหรับทัวร์นาเมนต์จะเกิดขึ้น ''

วูดส์ผูกติดอยู่กับการแข่งขันเจเนซิสเมื่อวันที่ 15 ปีที่ผ่านมา แต่ริเวียร่าเป็นสาเหตุให้เขาเหมาะกับอาชีพของเขา มันเป็นที่ที่เขาเปิดตัวการแข่งขันระดับมืออาชีพของเขาเป็นมือสมัครเล่นที่อายุ 16 ในปี 1992 แต่ยังเป็นสถานที่ที่เขาไม่เคยได้รับรางวัลใน 12 ครั้ง นั่นเป็นสถานที่ส่วนใหญ่ที่เขาไม่เคยได้รับจากการปรากฏตัวอย่างน้อยห้าครั้ง
-
เรียบเรียงจาก gclub, สมัคร gclub
2
มิวสิค ออนไลน์ / แมตต์คูชาร์ขอโทษอีกครั้งสำหรับการจ่ายเงินให้แก่ Mayakoba Classic
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 16:59:35 pm »
แมตต์คูชาร์ได้รับความสนใจมากขึ้นสำหรับการบรรจุแคดดี้เติมในปีที่ผ่านมาที่ Mayakoba Classic มากกว่าที่เขาทำเพื่อชนะการแข่งขัน ตอนนี้หนึ่งปีต่อมาและกลับมาที่เหตุการณ์พีจีเอทัวร์ใกล้เมืองแคนคูนเม็กซิโกคูชาร์วัย 41 ปีอีกครั้งขอโทษเมื่อวันอังคารและตั้งข้อสังเกตอีกว่าเขาเคยได้ยินจากคุณยายของเขาหลังจากการโต้เถียง

“ นั่นเป็นสิ่งที่ยากสำหรับฉันและครอบครัวของฉัน แต่มันยากจริง ๆ เมื่อฉันได้ยินจากคุณยายของฉันและเธอกำลังอ่านหัวข้อข่าวเกี่ยวกับหลานชายของเธอ” Kuchar ซึ่งจะมีแคดดี้ประจำสัปดาห์ John กล่าวในกระเป๋าในสัปดาห์นี้ . “ ฉันคิดว่าฉันพยายามทำให้เธอภูมิใจเสมอฉันมีลูกของตัวเองคุณพยายามเป็นตัวอย่างที่ดี

“ ฉันผิดหวังในตัวเองมันเป็นช่วงเวลาที่ฉันไม่ภูมิใจ แต่มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณทำดีที่สุดในฐานะพ่อสอนบทเรียนเด็ก ๆ และไม่มีอะไรดีไปกว่าการแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณทำดีที่สุด เพื่อทำให้ถูกต้องและพยายามก้าวไปข้างหน้าและยังคงเป็นบวก "
Kuchar ทนวิจารณ์หนักหลังจากรู้ว่าเขาจ่ายแคดดี้ท้องถิ่น David Giral Ortiz เพียง $ 5,000 เมื่อเขาได้รับเกือบ 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับชัยชนะของเขา เขามีรายได้ในอาชีพการงานเกินกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยชัยชนะ PGA Tour เก้าครั้ง

Kuchar และ Ortiz ทำข้อตกลงที่แคดดี้จะจ่าย $ 1,000 ถ้านักกอล์ฟพลาดการตัด 2,000 ดอลลาร์สำหรับการตัด 3,000 ดอลลาร์สำหรับการจบ 20 อันดับแรกและ 4,000 ดอลลาร์สำหรับอันดับ 10 ไม่มีข้อกำหนดสำหรับชัยชนะและหลังจากนั้น Kuchar จ่ายเงินสดให้ออร์ติซ 5,000 เหรียญ
-
เรียบเรียงจาก gclub, สมัคร gclub
3
มิวสิค ออนไลน์ / Louis Oosthuizen เป็นผู้นำหลังจากคิดค่าบริการรอบเปิดที่ 'Africa's Major'
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 16:58:30 pm »
หลุยส์ออสเทียเซ็นที่ชื่นชอบในบ้านได้สร้างสายฟ้าแลบอันน่าทึ่งเพื่อทำการ์ดเก้าอันเดอร์พาร์ 63 ไร้ข้อผิดพลาดสำหรับการยิงสามนัดหลังรอบแรกของการแข่งขันกอล์ฟเน็ดแบงค์ของยูโรเปี้ยนทัวร์ในวันพฤหัสบดี
Oosthuizen อดีตแชมป์โอเพ่นค้นหาชื่อหญิงสาวของเขาในทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 'Africa's Major' อายุ 32 ปีและคำรามด้วยสี่เบอร์ดี้ในห้าหลุมแรกของเขาที่เก้าหลัง ชนะทัวร์
รอบของเขาถูกทำให้โดดเด่นมากขึ้นโดยความจริงที่ว่าเขาพลาดการแข่งขัน Pro-Am ของวันพุธด้วยนิ่วในไตและยังไม่แน่ใจว่าเขาจะแข่งขันหลังจากตื่นขึ้นในเช้าวันพฤหัสบดีหรือไม่
แอฟริกาใต้นำไปสู่แกรี่เพลเยอร์คันทรีคลับโดยสามนัดจาก Belgian Thomas Detryซึ่งเอาชนะโบกี้หกในหลุมที่สองไปยังการ์ดเจ็ดเบอร์ดี้ในรอบ 66

Italian Guido Migliozzi เริ่มต้นเร็วด้วยเบอร์ดี้หกคนต่อหน้าเก้าขวบใน 30 แต่ก็พบว่ามันยากที่จะมุ่งหน้ากลับไปที่คลับเฮ้าส์ที่มีโบกี้ในวันที่ 12 - 12 และพาร์สี่ 15 และ 17 เขาจบรอบแรกในสามตาม 67
ผู้รักษาแชมป์ลีเวสต์วู้ดถูกยิงอีกครั้งหลังจากได้คะแนน 68 ซึ่งเป็นคะแนนเดียวกับเออร์นี่เอลส์ผู้มีประสบการณ์ชาวแอฟริกาใต้ การแข่งขันกอล์ฟ Nedbank Golf Challenge เป็นการแข่งขันรอบสุดท้ายในการแข่งขัน 2019 Race to Dubai ผู้นำออสเตรียBernd Wiesbergerผู้นำทีมเปิดการแข่งขันรอบ 71 สำหรับการแข่งขันที่ 25
-
เรียบเรียงจาก gclub, สมัคร gclub
4
มิวสิค ออนไลน์ / ฝนเริ่มจาก Mayakoba Classic ถึงวันศุกร์
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 16:42:46 pm »
PLAYA DEL CARMEN, Mexico - ฝนตกหนักทำให้รอบการแข่งขัน Mayakoba Golf Classic ถึงวันศุกร์
สนามกอล์ฟ El Camaleon ได้รับฝนเกือบ 9 นิ้วตั้งแต่วันจันทร์ หัวหน้าทีมอย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ Slugger White กล่าวว่ามีฝนตกมากจนหลักสูตรไม่ได้ถ่าย พายุที่กระจัดกระจายมากขึ้นคาดว่าในวันต่อมาดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจที่จะไม่เริ่มการแข่งขันวันพฤหัสบดี
การคาดการณ์นั้นไม่ดีไปกว่าวันศุกร์ Mayakoba Golf Classic เป็นกิจกรรมพีจีเอทัวร์รอบสุดท้ายในปีนี้ White กล่าวว่าเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวไม่ได้ออกกฎพยายามที่จะทำให้เสร็จสมบูรณ์ 72 หลุมแม้ว่านั่นจะหมายถึงการเข้าสู่วันจันทร์ การแข่งขันรอบสุดท้ายในสัปดาห์หน้าคือที่ Sea Island บนชายฝั่งจอร์เจีย
-
ขอบคุณข้อมูลจาก ufabet, ufabet1688
5
มิวสิค ออนไลน์ / ซานเดอร์ลอมบาร์ดส่องประกายรอบที่สองที่ Nedbank Challenge
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 16:41:40 pm »
เซาท์แอฟริกาแซนเดอร์ลอมบาร์ดเอาชนะการเริ่มต้นที่ไม่ดีนักเพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำแบบสองนัดหลังการแข่งขันรอบสองของการแข่งขันกอล์ฟเน็ดแบงก์ทัวร์ของยุโรปทัวร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
ลอมบาร์ดเป็น 11 อันเดอร์สำหรับการแข่งขันหน้าลุย Oosthuizenเพื่อนร่วมชาติที่ไม่สามารถทำซ้ำฮีโร่ของเขาในรอบแรก ซึ่งเขายิง 63 ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เขาได้คะแนนที่ตราไว้จาก 72
ลอมบาร์ดเริ่มต้นด้วยการยิงที่หลุมแรก แต่หายไปอย่างรวดเร็วด้วยลูกนกในห้าวินาที รอบของเขาจุดประกายอย่างแท้จริงในเก้าหลัง แต่เมื่อเขาปลิวอินทรีเมื่อวันที่ห้าห้าและเพิ่มอีกสามเบอร์ดี้ในทางของเขากลับไปที่สโมสร
มันเป็นรอบที่ดีที่สุดในวันนั้นอย่างสะดวกสบายโดยไม่มีผู้เล่นคนใดในสนามจัดการได้น้อยกว่า 69 คน
Oosthuizen ค้นหาตำแหน่งหญิงสาวของเขาในทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 'Africa's Major' ได้ประสบความสำเร็จในรอบแรกของเขาแม้จะต่อสู้กับนิ่วในไตที่เกือบจะบังคับให้เขาออกจากการแข่งขัน
-
ขอบคุณข้อมูลจาก ufabet, ufabet1688
6
มิวสิค ออนไลน์ / แดนนี่ลีตั้งถิ่นฐานที่ 62 เพื่อเป็นผู้นำ Mayakoba Classic ของเม็กซิโก
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 16:39:34 pm »
PLAYA DEL CARMEN, เม็กซิโก - Danny Leeรู้สึกราวกับว่าเขาสามารถทำทุกอย่างได้ในวันศุกร์และเป็นเวลาที่ยาวนานที่สุดที่เขาทำ
ตอนนี้อยู่ที่ 10 อันเดอร์พาร์ 13 หลุมแล้วลีเริ่มคิดถึงรอบย่อย -60 เมื่อเขาตีเบอร์ดี้ดาวน์ฮิลล์ลงหนักเกินไปและกระทบกับสามพัตสำหรับโบกี้ สี่ปาร์สในภายหลังเขาจะต้องจ่ายให้กับ 9 อันเดอร์ 62 และนำไปสู่การยิงครั้งเดียวในการเริ่มแรกของ Mayakoba Classic
"แน่นอนว่าฉันอยู่ในหัวของฉันอายุ 59 ปีหรือ 58 ปี" ลีกล่าว “ ฉันไม่เคยยิงคะแนนนั้นใน PGA Tour มาก่อนดังนั้นฉันต้องการทำให้มันเกิดขึ้นจริงในวันที่ 14 ฉันมีดาวน์ฮิลล์ 3% น้อยกว่า 15 ฟุตสำหรับเบอร์ดี้เพียงหนึ่งในวันเหล่านั้นที่ฉันรู้สึกว่าฉันทำได้ ทำอะไรเลยฉันแค่ให้พิเศษมากไปหน่อยและตีมันผ่านการพักและก็พลาดโอกาสต่อไปที่จะกลับมา
“ ฉันรู้สึกอึดอัดใจนิดหน่อยกับสิ่งนั้น” เขากล่าว "แต่ถึงกระนั้น 9 อันภายใต้เป็นการเริ่มต้นที่ดี"
ลีเป็นผู้นำในการยิงครั้งเดียวเหนือAdam LongและBrendon Toddผู้ฟื้นคืนชีพอาชีพของเขาเมื่อสองสัปดาห์ก่อนด้วยชัยชนะในเบอร์มิวดาแชมเปี้ยนชิพ
Chris Bakerไปถึง 9 ภายใต้ถึง 15 หลุมจนกระทั่งสองโบกี้เหนือแนวยืดปิดอันแข็งแกร่งของ El Camaleon เขาแผลขึ้นกับ 64 และอยู่ในกลุ่มที่มีซัคจอห์นสัน , จอห์นเทย์เลอร์และมาร์คฮับบาร์ด
-
ขอบคุณข้อมูลจาก ufabet, ufabet1688
7
มิวสิค ออนไลน์ / ผู้ชนะเลิศการแข่งขันรายการใหญ่แบบ Way-Too-Early 2020
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 15:10:19 pm »
Rory McIlroy อาจไม่ได้คิดออกมาก่อนว่าจะซื้ออะไรกับเช็ค FedEx Cup มูลค่า 15 ล้านเหรียญ ถึงกระนั้นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของการเล่นกอล์ฟก็อยู่ที่นี่ นั่นหมายความว่าจะไม่เร็วเกินไปที่จะมองไปข้างหน้าฝันกลางวันเกี่ยวกับเดือนเมษายนในออกัสตาและความเป็นไปได้ที่มาพร้อมกับวิชาเอกทั้งสี่ของสนามกอล์ฟ

Michael Collins
ผู้ชนะ: Brooks Koepka
ทำไมเขาถึงชนะ:สามลงหนึ่งต่อไป ฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิทั้งหมดจะถูกเตรียมไว้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสนามกอล์ฟแห่งชาติออกัสตาในเดือนเมษายน มาพูดกันตรงๆเมื่อ Koepka ตั้งใจทำอะไรบางอย่างไม่มีใครหยุดเขาได้

Michael Eaves
ผู้ชนะ: Rickie Fowler
ทำไมเขาถึงชนะ:เขาเล่นได้ดีที่ Augusta หลายครั้งเกินไปที่จะไม่ชนะ นอกจากนี้พัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมทุกตัวได้รับรางวัลชนะเลิศระดับปริญญาโทและฟาวเลอร์ก็เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก
-
ขอบคุณ ufabet, ufabet1688
8
มิวสิค ออนไลน์ / มองดูทุก ๆ ชัยชนะ 82 พีจีเอทัวร์ของ Tiger Woods
« กระทู้ล่าสุด โดย Finglealems เมื่อ วันที่ 18 พฤศจิกายน 2019, เวลา 15:06:57 pm »
ช่างเป็นการเดินทาง จาก 20 ปีที่จัดตั้งขึ้นใหม่มืออาชีพในการเป็นไอคอนกีฬาทั่วโลกTiger Woodsได้เพลิดเพลินโลกกอล์ฟในทางของเขาที่จะผูกบันทึกพีจีเอทัวร์ 82 ชัยชนะอาชีพที่กำหนดโดยตำนานแซมสนีด
Snead, Hall of Famer ที่เกิดในปีเดียวกันกับตำนานกอล์ฟ Ben Hogan และByron Nelsonอายุ 52 ปีในปี 1965 เมื่อเขากลายเป็นผู้เล่นที่เก่าแก่ที่สุดที่จะชนะใน PGA Tour ในที่สุดชัยชนะนั้นถูกกำหนดให้เป็น 82 และสุดท้ายของเขาการกำหนดมาตรฐานที่ผู้เล่นหลายทศวรรษไม่สามารถแข่งขันได้
Jack Nicklaus ทำคะแนนได้ถึง 73 ครั้งในขณะที่ Hogan มี 64 และArnold Palmer 62 วูดส์ผ่านพวกเขามาหลายปีก่อนที่อาการบาดเจ็บจะกีดกันอาชีพของเขาจนตรอกด้วยชัยชนะ 79 ครั้งหลังจากที่เขาได้รับเชิญเข้าร่วมงานบริดจสโตนในปี 2556 แต่ในช่วง 13 เดือนที่ผ่านมาได้สร้างช่วงเวลาที่น่าทึ่งสำหรับวูดส์ตอนนี้ 43 ในขณะที่เขาชนะการแข่งขันรายการ Tour Championship เมื่อปีที่แล้วสำหรับชัยชนะครั้งแรกของเขาในรอบห้าปีจับจ้าวปริญญาโทในเดือนเมษายน ทุกสถานที่ญี่ปุ่น
-
ข้อมูลจาก ufabet, ufabet1688
9
ในขณะที่Phil Mickelsonยกระดับเกม Twitter ของเขาเกมกอล์ฟของเขาก็พัง เมื่อปอนด์หลุดออกมาจังหวะนั้นก็ทวีขึ้น และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วปรากฏว่าไม่เพียง แต่ Lefty ได้ค้นพบตัวเองจาก 50 อันดับแรกของโลกเป็นครั้งแรกในรอบ 26 ปีเขายังไม่มีจุดในทีมสหรัฐเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก่อนที่ Tiger Woods จะชนะสหรัฐเป็นครั้งแรก มือสมัครเล่น
ถ้ามิคเคลสันเคยชินที่จะไตร่ตรองนี่น่าจะเป็นเวลาที่สมเหตุสมผล วันเกิดครบรอบ 50 ปีของเขากำลังจะมาถึงในปีหน้า เขามีลูก ๆ เกือบแก่เท่ากับ PGA Tour ที่เขาพยายามเอาชนะ และเขาก็ไปเก้าเดือนนับตั้งแต่จบใน 10 อันดับแรก
ชัยชนะที่ Pebble Beach ในเดือนกุมภาพันธ์ทำให้เราคิดถึงโอกาสที่จะแข่งขันกับ Masters อาจจะทำอาชีพ Grand Slam ที่ US Open ให้เสร็จและจะเล่นที่ Pebble Beach และเพื่อสานต่อการเป็นส่วนหนึ่งของเราทุกคน ประธานาธิบดีคัพและทีมไรเดอร์คัพนัดพบกันครั้งแรกเขาเป็นส่วนหนึ่งของในปี 1994 เมื่อเฮลล์เออร์วินเป็นกัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันครั้งแรก
-
ข้อมูลจาก ufabet,ufabet1688
10
ทิป เทคนิค Mikroik / VPN multisite
« กระทู้ล่าสุด โดย ผู้ดูแลระบบ เมื่อ วันที่ 05 กันยายน 2019, เวลา 12:18:09 pm »
 :27: :27: :27:
การคอนฟิก mikrotik ทำ vpn แบบ multisite
หน้า: [1] 2 3 ... 10